Ra mắt du thuyền 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng
Cập nhật: 20/07/2015
Tối 18-7, chiếc du thuyền Harems 2 do Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Gia làm chủ đầu tư đã chính thức hạ thủy tại cảng Sông Hàn.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, du thuyền Harems 2 có xuất xứ từ Na Uy, được thiết kế theo tiêu chuẩn tàu 5 sao của châu Âu, là dự án du thuyền đầu tiên tại Đà Nẵng.

Sự có mặt của du thuyền 5 sao này góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại địa phương, tạo cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với thành phố bên bờ sông Hàn.

Theo chủ đầu tư, chiếc du thuyền này có 3 boong, kết cấu thành 3 tầng với sức chứa trên 200 người. Trong đó, khu vực nhà hàng nằm ở tầng 1 và tầng 2 là nơi lý tưởng cho sự giao thoa các nền văn hóa ẩm thực phong phú trên thế giới.

Tầng thượng với không gian mở là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động như dạ tiệc, lễ cưới, tiệc cocktail... và nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác. Du thuyền Harems 2 còn được trang bị đầy đủ dụng cụ các trò chơi trên biển và thiết bị hỗ trợ lặn, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

Sau buổi lễ khai trương, du thuyền Harem 2 sẽ được đưa vào phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước với các tour, tuyến chính là ngắm thành phố sông Hàn về đêm và vòng quanh bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm (Quảng Nam).

Báo Đà Nẵng