Vietjet tăng chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng
Cập nhật: 23/06/2015
Hãng hàng không Vietjet vừa cho biết, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè của người dân và du khách, Vietjet tăng chặng bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng lên 13 chuyến khứ hồi/ngày, áp dụng cho lịch bay vào các ngày 23, 24, 27 và 30/6/2015.

Mùa hè năm nay, hãng cũng công bố tăng hơn 2.000 chuyến bay, cung ứng thêm hơn 360.000 vé phục vụ cho nhu cầu du lịch, làm ăn, thăm người thân… Hành khách có thể truy cập website www.vietjetair.com vào giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” để săn vé siêu tiết kiệm mỗi ngày chỉ từ 0 đồng.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

“Nhằm tạo điều kiện tối đa cho việc đi lại của người dân trong tháng cao điểm hè, Vietjet tăng tần suất khai thác các chặng bay với giá hấp dẫn, nhiều hạng vé để lựa chọn, thời gian bay thuận tiện”, ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Vietjet cho biết.

baotintuc.vn