Bamboo Airways đón tàu bay A320 mới phục vụ cao điểm Tết
Cập nhật: 09/01/2024
Ngày 8/1, máy bay A320 mang biên chế mới của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), chính thức gia nhập đội tàu của Bamboo Airways ngay trước thềm cao điểm Tết Nguyên đán.

Ngày 8/1, máy bay A320 mới của Bamboo Airways đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất nhằm phục vụ cao điểm Tết Nguyên đán.

Đây là 1 trong 2 máy bay được Bamboo Airways lên kế hoạch bổ sung vào đội tàu bay khai thác trong giai đoạn cao điểm Tết Giáp Thìn. Dự kiến, chiếc máy bay còn lại sẽ về với đội bay của hãng vào giữa tháng 1/2024.

“Việc bổ sung 2 tàu bay khai thác từ đầu năm 2024, tăng tải cung ứng phục vụ cao điểm Tết đã khẳng định nỗ lực phục hồi và ổn định hoạt động của Bamboo Airways, cũng như thể hiện sự ủng hộ, tin tưởng mà các đối tác trong và ngoài nước kiên tâm dành cho hãng”, đại diện Bamboo Airways cho biết.

Đến nay, hầu hết các đường bay có nhu cầu cao trong dịp Tết của Bamboo Airways có tỷ lệ đặt chỗ đạt 98% - 100%. Với việc tăng quy mô đội tàu, Bamboo Airways dự kiến tăng hơn 20% tải cung ứng trong giai đoạn cao điểm, tập trung tăng tần suất khai thác trên các đường bay trục chính Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh, giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh với Đà Nẵng và các đường bay địa phương có nhu cầu cao. Ngoài ra, hãng cũng tăng cường các chuyến bay đêm trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội/Vinh/Đà Nẵng.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm cất cánh (16/1/2019 - 16/1/2024), Bamboo Airways triển khai chương trình ưu đãi, giảm 5% giá vé cơ bản cho hành khách mua vé từ ngày 3/1 đến 16/1 và giảm thêm 5% khi đặt vé theo nhóm từ 2 khách trở lên trong ngày 16/1 đối với các đường bay nội địa.

Để tăng cường trải nghiệm hành khách, Bamboo Airways cũng cho ra mắt dịch vụ Đặt trước suất ăn trên khoang ngay từ khi đặt vé, hãng triển khai chương trình giảm giá 10% toàn bộ suất ăn đặt trước trong giai đoạn từ nay đến 19/2.

Trang Ly

Báo Nhân dân - nhandan.vn - Ngày đăng 08/01/2024