Vietjet mở đường bay TP Hồ Chí Minh - Pattaya
Cập nhật: 03/12/2019
Ngày 2-12, hãng hàng không Vietjet công bố đường bay mới kết nối TP Hồ Chí Minh và Pattaya, Thailand (qua sân bay U-Tapao). Đường bay mới sẽ chính thức đi vào khai thác từ ngày 23-12, với tần suất một chuyến/ngày và thời gian bay 1 giờ 30 phút.

Tiếp viên Vietjet phục vụ trên tàu bay.

Chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh cất cánh lúc 13 giờ 25 phút, và đến sân bay quốc tế U-Tapao lúc 14 giờ 40 phút, chiều ngược lại từ U-Tapao khởi hành lúc 11 giờ 25 phút và đến TP Hồ Chí Minh lúc 12 giờ 55 phút.

Với đường bay mới, Vietjet hiện là nhà khai thác lớn nhất giữa Việt Nam và Thailand với tổng số tám đường bay, bao gồm Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Hải Phòng/Đà Lạt - Bangkok, TP Hồ Chí Minh - Phuket/Chiang Mai và đường bay mới TP Hồ Chí Minh - Pattaya.

Việc mở mới đường bay mới được mong đợi sẽ góp phần thúc đẩy tích cực lượng du khách đi lại giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam Việt Nam với khu vực Rayong và Pattaya, điểm du lịch biển nổi tiếng quốc tế từ lâu tại Thailand, mà còn góp phần mang đến kết nối thuận lợi hơn nữa cho du khách quốc tế thông qua hai sân bay cửa ngõ là Tân Sơn Nhất và U-Tapao.

Chào mừng đường bay mới, Vietjet đưa ra chương trình khuyến mại với hơn 100 nghìn vé giá từ 0 đồng trong vòng bốn ngày, từ 2 đến 5-12, trong khung giờ 12 giờ đến 14 giờ. Vé áp dụng cho các chặng bay quốc tế bao gồm TP Hồ Chí Minh - Pattaya, Đà Lạt/Đà Nẵng/Đài Trung - Bangkok (Suvarnabhumi) và các đường bay nội địa Thailand từ Bangkok (Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/Chiang Rai/Phuket/Krabi/Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/Udon Thani. Thời gian bay từ 23-12-2019 đến 24-10-2020.

Pattaya, thành phố biển cách Thủ đô Bangkok khoảng hai giờ lái xe, là một trong những thành phố du lịch hàng đầu không chỉ với người dân Thailand mà còn đối với cả du khách khắp nơi trên thế giới. Pattaya không chỉ đẹp với du khách yêu biển mà còn mang dáng dấp của một thành phố lớn với rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, chương trình biểu diễn và giải trí đặc sắc, đặc biệt hấp dẫn giới trẻ.

Minh Trang

Báo Nhân Dân