Jetstar mở nhiều đường bay giá rẻ đến Đông Bắc Á
Cập nhật: 19/10/2016
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngày 18/10 công bố mở thêm 4 đường bay quốc tế mới đến khu vực Đông Bắc Á.

Hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ trực tiếp và mang đến cho hành khách nhiều cơ hội khám phá các thành phố lớn về du lịch và thương mại Hồng Kông, Quảng Châu, Đài Bắc với chi phí hợp lý.

Tàu bay A320 của Jetstar Pacific.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết: 4 đường bay mới được mở bao gồm: TP Hồ Chí Minh – Hồng Kông cất cánh từ ngày 18/11/2016 với tần suất 4 chuyến/tuần; Hà Nội – Quảng Châu cất cánh từ 1/12/2016, tần suất 1 chuyến/ngày; hai đường bay mới khác cũng sẽ cất cánh từ 2/12/2016 giữa TP Hồ Chí Minh – Quảng Châu tần suất 5 chuyến/tuần và giữa Đà Nẵng – Đài Bắc có tần suất 3 chuyến/tuần.

Jetstar Pacific làm thủ tục cho hành khách quốc tế.

Đây là kế hoạch phát triển mới của Jetstar Pacific, sau khi hãng liên tục mở rộng mạng bay giá rẻ nội địa, phủ kín hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Các đường bay mới được đưa vào khai thác nhằm phục vụ nhu cầu du lịch giữa khu vực Đông Bắc Á và Việt Nam đang ngày càng tăng cao. 

Bên cạnh đó, Hồng Kông và Đài Bắc là những điểm đến hàng đầu trong khu vực đối với khách du lịch Việt Nam, đặc biệt là những người thích mua sắm, đam mê ẩm thực và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng. Quảng Châu là thành phố lớn thứ 3 của Trung Quốc sau Bắc Kinh và Thượng Hải, đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng và là trọng điểm kinh tế và thương mại của Trung Quốc.

“Đông Bắc Á là thị trường du lịch nhiều tiềm năng. Đây là lý do chúng tôi lựa chọn khu vực này để mở rộng mạng bay quốc tế. Jetstar Pacific luôn nỗ lực để giúp cho hành khách có nhiều cơ hội đi du lịch đến những vùng đất mới, kết nối với mạng bay của Jetstar toàn cầu và giới thiệu Việt Nam với thế giới. Chính sách giá vé rẻ mỗi ngày của hãng một lần nữa giúp điều này được thực hiện dễ dàng hơn, song song với cam kết mang đến cho hành khách dịch vụ hàng không chất lượng, an toàn và giá vé rẻ hợp lý”, ông Hà nói.

Hiện vé đã được Jetstar Pacific mở bán tại trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Nhân dịp bán vé đường 4 bay mới, Jetstar Pacific mang đến cơ hội bay giá rẻ đặc biệt thông qua chương trình “3 điểm đến, 4 đường bay, 5 ngày khuyến mại giá chỉ từ 68.000 đồng”, bắt đầu từ 9 giờ ngày 18/10 đến 11 giờ ngày 22/10/2016 tại trang web www.jetstar.com. Vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng. Trong chương trình này, hành khách cũng có cơ hội mua vé rẻ trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế khác do Jetstar Pacific khai thác. 

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết thêm, hòa cùng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãng sẽ tổ chức chuyến bay đặc biệt với nhiều quà tặng và vé máy bay miễn phí dành cho các vị khách nữ trên chuyến bay. 

Tiến Hiếu

Báo Tin tức