Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
 
Khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai

Vị trí:Khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai thuộc địa phận hai xã Krông Trai và Krông Pa, huyện Sơn Hòa, cách thành phố Tuy Hòa 80km theo trục đường quốc lộ 25.
Đặc điểm: Là nơi có hệ sinh thái chuyển tiếp từ Tây sang Đông của dãy Trường Sơn nên hệ động thực vật ở đây phong phú đa dạng.

Khu rừng cấm Krông Trai rộng khoảng 22 290ha. Theo thống kê Krông Trai có khoảng 236 loài thực vật, 50 loài thú, 182 loài chim và 22 loài bò sát, trong số đó có nhiều loài động và thực vật quí hiếm có giá trị cao cho nghiên cứu khoa học, tham quan tìm hiểu.

Khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai còn là nơi bảo tồn các văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc của các đồng bào dân tộc ít người như đồng bào Ê Đê, Ba Na với các lễ hội: đâm trâu, lễ bỏ mả, lễ hội mùa, kể khan, nghệ thuật nhà mồ.

Với tài nguyên thiên nhiên phong phú, điều kiện ví trí thuận lợi kết hợp với văn hóa truyền thống, Khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai thuận lợi cho việc phát triển du lịch sinh thái, là nơi thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

TÌM KIẾM
Điểm đến
Vùng
Tỉnh, thành phố
Loại hình
 
TRA CỨU LỄ HỘI
Ngày âm Tháng âm
 
ĐỔI LỊCH ÂM DƯƠNG
NGÀY THÁNG NĂM