Email | Hòm thư góp ý | Liên hệ | Sơ đồ web
 
Khu nghỉ mát Novotel Ocean Dunes

Vị trí: Khu nghỉ mát Novotel Ocean Dunes nằm cuối đại lộ Nguyễn Tất Thành, sát trung tâm Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Đặc điểm: Sự xuất hiện của khu nghỉ mát đồi cát ven biển Novotel đã biến một làng đánh cá tại thành phố Phan Thiết trở thành một điểm du lịch hàng đầu, biến những đồi cát nơi này thành những thảm cỏ mơn mởn.

Khu nghỉ mát bao gồm 1 sân golf rộng 62ha và 1 khách sạn 4 sao bên cạnh (123 phòng). Sân golf Ocean Dunes được đưa vào sử dụng từ ngày 14/3/1998, sân có 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế do Nick Faldo, nhà vô địch giải Master 1996 thiết kế.

 

Khu nghỉ mát có những hoạt động dưới nước như xe lội nước cao tốc, lướt ván buồm... Khách có thể bơi lội trên biển và trong hai hồ bơi của khách sạn. Ở đây còn có Câu lạc bộ Ocean Dunes Golf và hai sân tenis. Khách sạn Novotel có quầy ăn Robinson's Hut (túp lều của Robinson) với mái lá dân dã cạnh hồ bơi và nhà hàng Seahorse (Cá ngựa) phục vụ những món ăn đặc sản địa phương. Bar A Cuda (quầy rượu Cá Nhòng) được bài trí toàn hình cá rất đặc sắc.
TÌM KIẾM
Điểm đến
Vùng
Tỉnh, thành phố
Loại hình
 
TRA CỨU LỄ HỘI
Ngày âm Tháng âm
 
ĐỔI LỊCH ÂM DƯƠNG
NGÀY THÁNG NĂM