Khách sạn Azerai La Residence Huế tiếp tục được vinh danh “Khách sạn hàng đầu Châu Á”
Cập nhật: 09/10/2020
Khách sạn Azerai La Residence Huế vừa được vinh danh trong giải thưởng Readers’ Choice Awards 2020 do độc giả của tạp chí du lịch Condé Nast Traveler bình chọn trong hạng mục “Top 20 khách sạn hàng đầu Châu Á” với vị trí thứ 9.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Azerai La Residence Huế lọt vào top 10 của hạng mục, cao hơn 1 bậc so với năm 2019 và là lần thứ 7 trong vòng 10 năm qua Azerai La Residence Huế có mặt trong giải thưởng danh giá này.

Ông Phan Trọng Minh, Tổng Giám đốc Azerai La Residence Huế chia sẻ: “Được các độc giả am hiểu về du lịch của Condé Nast Traveler đánh giá là khách sạn hàng đầu Việt Nam và nằm trong số những khách sạn hàng đầu Châu Á là một vinh dự lớn. Điều đó cho thấy Azerai La Residence Huế, với phong cách thiết kế thanh lịch, vị trí độc đáo bên dòng Hương giữa những di tích lịch sử nổi tiếng của Cố đô Huế và dịch vụ chu đáo, tận tâm của chúng tôi đã thật sự chạm vào trái tim của du khách”.

Azerai La Residence Huế là khách sạn thuộc tập đoàn Azerai, từng đạt được nhiều giải thưởng quốc tế lớn trong những năm gần đây, trong đó phải kể đến Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2019 do tạp chí TIME của Mỹ bình chọn.

Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm 2020 là kết quả bình chọn của hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới. Kết quả bình chọn được công bố toàn cầu vào ngày 6/10 trên website của tạp chí.

Minh Hiền

Báo Thừa Thiên Huế