The Riverie Saigon - Trải nghiệm đẳng cấp tinh hoa
Cập nhật: 30/09/2020
Được lấy cảm hứng bởi niềm khao khát khơi dậy và đánh thức trí tưởng tượng của du khách với những không gian ngoạn mục và sang trọng tột bậc chưa từng trải nghiệm tại bất cứ nơi đâu, The Reverie Saigon được thiết kế theo phong cách hoàn hảo để trở nên vượt trội về mọi mặt – đặc biệt là về chất lượng và lòng hiếu khách.

Trong suốt chặng đường năm năm qua, The Reverie Saigon vẫn luôn tự hào tiếp tục hướng đến hình tượng tiêu biểu của ngành khách sạn tại Việt Nam với dịch vụ sang trọng năm sao, tiện nghi cao cấp và trải nghiệm ẩm thực tinh tế. Khách sạn được thiết kế sang trọng với dãy sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý được bố trí suốt 224 phòng, 62 suite và 89 suite kiểu nhà ở - với diện tích từ 43 đến 313 mét vuông. Từ hệ thống phòng nghỉ đến spa chăm sóc sắc đẹp, từ nhà hàng & quầy rượu đến không gian sử dụng chung - The Reverie Saigon đều trau chuốt trong từng đường nét thiết kế, cũng như trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm của một số vĩ nhân trong lĩnh vực thiết kế, nghề thủ công truyền thống và đương đại Ý, trong đó, không thể không kể đến những tác phẩm có một không hai trên toàn thế giới.

The Reverie Saigon cũng tự hào sở hữu nhiều không gian hội nghị và sự kiện lộng lẫy, chẳng hạn như phòng khiêu vũ La Scala, phòng khiêu vũ có diện tích lớn nhất Việt Nam, đã từng được lựa chọn là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện nổi bật trong năm năm qua.

The Reverie Saigon đã nhận được sự hoan nghênh nồng nghiệt từ dư luận và hàng loạt giải thưởng quốc tế như được vinh danh trong Hot List (Danh sách nổi bật) của Condé Nast Traveller 2016; giải Top 100 Khách sạn hàng đầu thế giới năm 2020 của Travel + Leisure, Top 100 Khách sạn hàng đầu của Elite Traveler USA vào năm 2019 và nhiều giải thưởng từ Tạp chí Condé Nast Traveler do bạn đọc bình chọn...

Quả thực không có gì ngạc nhiên khi The Reverie Saigon trở thành khách sạn được lựa chọn dành cho những vị khách VIP, những nhân vật cấp cao khi đến tham quan và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh như Tổng thống Ý Sergio Mattarella...

Để kỷ niệm năm năm thành lập, The Reverie Saigon sẽ ra mắt 'The Quintessential Reverie Experience' (Trải nghiệm đẳng cấp tinh hoa) mang đến cho các vị khách đặt phòng Saigon Suite hoặc The Reverie Suite – địa điểm lưu trú hiện đại nhất tại TP. Hồ Chí Minh – món quà vô cùng đặc biệt, một chuyến du ngoạn ngắm hoàng hôn trong hai giờ trên du thuyền The Reverie với rượu sâm banh, các món ăn nhẹ và dịch vụ quản gia riêng. Vui lòng liên lạc sales@thereveriesaigon.com để biết thêm thông tin.

“The Reverie Saigon đã mở ra một tầm nhìn, trở thành một khái niệm mới thực sự độc đáo và sang trọng. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ mỗi ngày để thực hiện tầm nhìn đó, đem đến cho những khách hàng thân thiết trải nghiệm trên cả tuyệt vời,” Giám đốc điều hành, bà Eva Trương Huệ Vân cho biết.

Lan Phương

Tạp chí Du lịch