Khai trương khu vui chơi trên biển ở Bãi Dài (Nha Trang, Khánh Hòa)
Cập nhật: 09/06/2015
Ngày 6-6, Công ty cổ phần Sealife (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đưa vào hoạt động khu vui chơi trên biển Sealife ở khu vực biển Bãi Dài (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).

Khu vui chơi này có tổng diện tích mặt nước 5.000m2, nằm trong vùng biển đẹp có bãi cát mịn, nước biển trong xanh. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thể thao trên biển như dù bay, chạy mô tô nước, lướt ván. Ngoài ra, còn có thể đi lặn biển ngắm san hô, bơi ngắm san hô bằng kính lặn và ống thở, xem san hô bằng thuyền thúng, đi phao chuối trên biển.

Để hoàn thiện sản phẩm của mình, cuối tháng 6 này, Sealife sẽ đưa nhà phao trên biển có diện tích 2.000m2 đi vào hoạt động. Đây là nhà phao trên biển lớn nhất Việt Nam với rất nhiều loại hình trò chơi mới lạ hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách tham gia. Ngoài ra, trong kế hoạch sẽ có thêm sản phẩm mô tô lặn biển để du khách có cơ hội được trải nghiệm thêm những sản phẩm du lịch biển độc đáo. Bên cạnh các hoạt động trên biển, du khách cũng có thể đăng ký tham gia vào chương trình Team building và nhiều loại hình du lịch khác theo yêu cầu. Sự xuất hiện của khu vui chơi trên biển của Sealife có thể xem là tín hiệu vui đối với hoạt động du lịch ở khu vực biển Bãi Dài.

Báo Khánh Hòa