Phú Quốc: Khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên
Cập nhật: 03/11/2014
Ngày 1/11, tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sau hơn 10 tháng thi công.


Một góc khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.

Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao có quy mô lớn nhất với sân golf đầu tiên tại Phú Quốc.

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam, Vinpearl Phú Quốc có tổng diện tích trên 300ha, bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao với 750 phòng; khu vui chơi giải trí hiện đại và sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Khách sạn Vinpearl Resort Phú Quốc và quần thể biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, bài trí nội thất tinh tế, đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh cơ sở lưu trú tiện nghi, Vinpearl Resort Phú Quốc cũng sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các sự kiện quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế như phòng hội nghị quy mô 1.500m2; hệ thống sân thể thao, spa đẳng cấp và bể bơi 5.000m2.

Cùng với dịch vụ nghỉ dưỡng, Vinpearl Phú Quốc còn có một khu vui chơi Vinpearl Land hiện đại với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi, bao gồm: Thế giới games; Khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh; Thủy cung với hàng chục ngàn sinh vật biển và chim cánh cụt kỳ thú; Sân khấu nhạc nước quy mô gần 3000 khán giả với các chương trình biểu diễn đặc sắc…

Riêng hạng mục công viên nước sẽ khai trương ngày 15/11 tới. Khu vui chơi này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách khi đến với Phú Quốc.

Ông Lê Văn Thi, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang cho biết quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là dự án có quy mô lớn nhất tại tỉnh Kiên Giang. Vinpearl Phú Quốc, góp phần thay đổi mang tính bước ngoặt về hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế trên đảo. 

Ông Lê Văn Thi cũng tin tưởng với những thương hiệu lớn của tập đoàn như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng…, Vingroup sẽ cung cấp những dịch vụ và tiện ích cao cấp nhất, góp phần thu hút và phát triển du lịch Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Vinpearl Phú Quốc sẽ là địa điểm tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 từ ngày 26/11 đến ngày 6/12 tới./.

TTXVN/Vietnam+