Hải Phòng khai mạc Hội chợ triển lãm “Thương mại – Du lịch – Thủy sản Cát Bà 2014”
Cập nhật: 28/03/2014
Tối ngày 25/3/2014, tại sân khu Trung tâm du lịch Cát Bà, UBND huyện Cát Hải (TP. Hải Phòng) phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Môi trường Vạn Xuân tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm “Thương mại – Du lịch – Thủy sản Cát Bà 2014”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Lễ hội kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Làng cá, ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam, khai mạc du lịch Cát Bà 2014.

Hội chợ thu hút hơn 100 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong và ngoài huyện có thương hiệu, uy tín, chất lượng về các lĩnh vực như: hàng thủ công mỹ nghệ, thiết bị nuôi trồng thuỷ sản; ngư cụ, đồ may mặc, gia dụng, điện tử, dịch vụ du lịch và các mặt hàng truyền thống. Đặc biệt, hội chợ có 01 gian hàng của huyện Cát Hải giới thiệu, quảng bá hình ảnh của quần đảo Cát Bà – Danh lam thắng cảnh quốc gia đặc biệt – Di sản thiên nhiên thế giới đề cử. Gian hàng trưng bày 30 bức ảnh chụp về đa dạng sinh học, vẻ đẹp thiên nhiên quần đảo Cát Bà và những hoạt động đặc sắc trong Lễ hội truyền thống của huyện đảo Cát Hải. Bên cạnh đó, gian hàng còn trưng bày những di vật khảo cổ và tiêu bản các loài thú, sinh vật đặc trưng của quần đảo. Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 01/4/2014 tới.

Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong và ngoài huyện tổ chức xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu; phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của nhân dân và du khách; thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa phương./.

haiphong.gov.vn