Đi xem đua bò Bảy Núi
Đi xem đua bò Bảy Núi   (25/09/2007)
Lễ hội đua bò Bảy Núi gần như đã trở thành lễ hội truyền thống đặc sắc của tỉnh An Giang được tổ chức từ năm 1992 đến nay.
Tham dự Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ 2007 cùng Saigontourist
Lễ hội Nghinh Ông là tục thờ cá Ông, diễn ra phổ biến từ Quảng Bình trở vào Nam (gồm cả Phú Quốc), là một trong những lễ hội…
Chùm tour Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2007
Chương trình Lễ hội văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên 2007 (từ 21 tới 24/11/2007) là một sự kiện quy mô quốc gia mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và…
UBND thị xã Hội An (Quảng Nam) ngày 13/9/2007 đã cấp phép cho Công ty TNHH Thương mại - Du lịch - Dịch vụ Hồng Thúy mở tour du lịch bằng xe ngựa kiểu cổ để phục vụ khách tham quan các làng nghề truyền thống như:
Bắt đầu từ tháng 9/2007, Saigontourist chính thức trở thành đại lý du lịch và hàng hải tại Việt Nam của hãng Compagnie Fluviale de Mékong - một trong những hãng tàu du lịch đường sông được nhiều du khách quốc tế rất ưa chuộng.
Thời điểm tuyệt vời để cảm nhận lễ hội văn hóa tại Singapore
Từ tháng 9 đến tháng 11/2007, du khách đến Singapore sẽ có cơ hội khám phá và cảm nhận thời điểm rực rỡ nhất trong năm.
Vui chơi ở Macau   (10/09/2007)
Vui chơi ở Macau
Nhân dịp khai trương khu giải trí casino lớn nhất thế giới Venetian Macau, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai 2 chương trình tour mới kết hợp tham quan Venetian Macau.
Sắc thu vàng   (06/09/2007)
Sắc thu vàng
Các chuyến du lịch Trung Quốc, Hà Nội, Phú Quốc miễn phí đang chờ đợi du khách may mắn trong chương trình khuyến mãi “Sắc thu vàng”.
Saigontourist tổ chức tour đặc biệt dành cho người cao tuổi
Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist vừa cho biết, Công ty tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho người cao tuổi vào mùa thu năm 2007. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty mở các tour như thế.
Khởi động tuyến du lịch “Theo dấu chân Bác Hồ tại Quảng Tây”
Sáng 27/8/2007, tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị Quan, Tp. Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), Cục Du lịch Quảng Tây và Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức khởi động tuyến du lịch “Theo dấu chân Bác Hồ tại Quảng Tây - Trung Quốc”.
Cùng Saigontourist lãng du giữa mùa thu châu Âu
Khi tiết trời mát mẻ và lá cây dần chuyển từ xanh sang màu vàng tươi hoặc óng đỏ cũng là lúc cảm nhận rõ rệt nhất châu Âu đã vào thu...
Cùng Fiditour khám phá đất nước Philippines
Fiditour vừa ra chương trình tour mới tới Philippines trong tháng 8 và tháng 9/2007. Philippines là đất nước đặc biệt, có hơn 7.000 hòn đảo, dân số trên 80 triệu người. Phần lớn địa hình của Philippines là núi non và có nguồn gốc núi lửa.
Vui Lễ 2/9   (26/08/2007)
Vui Lễ 2/9
Nhằm phục vụ tốt kỳ nghỉ của du khách trong dịp Quốc khánh 2/9, Trung tâm lữ hành Dalattoserco xin giới thiệu các tour đặc sắc: Vương quốc Thái Lan, Đảo quốc Singapore, Hồng Kông - Disneyland, Phố hoa Đà Lạt.
Ngành du lịch tỉnh Kiên Giang vừa chính thức khai trương tuyến du lịch mới đến một số danh lam thắng cảnh thuộc địa bàn tỉnh Campốt, Vương quốc Campuchia.
Du lịch Thái Lan giá rẻ
Công ty Vietravel đang có chương trình “siêu khuyến mãi” du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm chỉ với giá 189USD và 6 ngày 5 đêm với giá 199USD nhằm tạo điều kiện cho khách đi du lịch Thái Lan trong dịp hè và dịp lễ 02/9/2007.
TIN NỔI BẬT